วันพฤหัสบดีที่19 กันยายน2562 คุณสุรพิทย์ กีรติบุตร รองประธานสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์เป็นผู้แทนพระองค์ดำเนินการเปิดงานแสดงสินค้า“Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2019” โดยมี คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธาน ... พร้อมด้วย คุณเกรียงไกร เธียรนุกุล รองประธาน ... และคุณเกศมณี เลิศกิจจา ประธานคลัสเตอร์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม คุณบังอร เกียรติธนากร ประธานกลุ่มฯสมุนไพรคุณเมธา สิมะวรา เลขาธิการกลุ่มฯสมุนไพร คุณนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ ประธานกลุ่มฯผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผู้แทนกลุ่มอุตสหกรรม เข้าร่วมงานร่วมพิธีเปิด Hall 9 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพคเมืองทองธานีโดยจัดขึ้น โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่19-21 กันยายน2562

งานBeyond Beauty ASEAN Bangkok หรือ BBAB เป็นงานเทรดโชว์อันดับหนึ่งในด้านการแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านความงาม และสุขภาพที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาคอาเซียนครั้งที่ 6 ที่รวบรวมผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมความงามและเครื่องสำอางร่วมแสดงสินค้ากว่า500 บริษัทจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศภายในงานยังมีสัมมนาจากวิทยากรจากหน่วยงานภาครัฐเอกชนและเจ้าของธุรกิจกิจกรรมเจรจาธุรกิจ(Business matching) กับนักธุรกิจไทยและต่างประเทศมากกว่า300 บริษัทและกิจกรรมBeyond Beauty ASEAN Bangkok Contest 2019 การประกวดสักคิ้วกึ่งถาวรสักปากกึ่งถาวรต่อเล็บและเพ้นท์เล็บแข่งขันนวดหน้าแต่งหน้าต่อขนตาที่ร่วมกับสถาบันInternational Beauty Center คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมกว่า15,000 ราย

งานนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจตัวแทนผู้จัดจำหน่ายผู้นำเข้าส่งออกและผู้ซื้อจากทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียนโดยแบ่งการจัดแสดงสินค้าออกเป็น2 โซนคือBBAB Supply Chain สำหรับนักธุรกิจที่มองหาผู้รับจ้างผลิตเครื่องสำอางและบรรจุภัณฑ์และBBAB Finished Products สำหรับนักธุรกิจที่มองหาสินค้าความงามพร้อมจัดจำหน่ายในปี2562 นี้ยังมีโซนพิเศษBeauty Made in Thailand สำหรับธุรกิจเครื่องสำอางไทยโดยเฉพาะภายใต้ความร่วมมือจากสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทยในการจัดแสดงสินค้าและเพิ่มคุณค่าของแบรนด์ผ่านวัฒนธรรมไทยไปสู่ผู้เข้าร่วมงานจากประเทศต่างๆโดยจะมีผู้ประกอบการนำผลิตภัณฑ์มาร่วมจัดแสดงกว่า500 บริษัทอาทิLe’SKIN, PWP, Bloss Natura, Rus Natural, Wilddorf, Patapee Clay Mask, Honey Touch, Colly, SHER, AMIRA เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีการสัมมนาในหัวข้อที่น่าสนใจอาทิ“How Brands Can Personalize the Online-to-Offline Consumer Experience นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและบริการ และ“Emerging Markets’ Trends in Asia and Neighboring Countries เพื่อสร้างความรู้และขยายโอกาสการค้าในกลุ่มประเทศCLMV” เป็นต้นโดยผู้สนใจสามารถสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานฯสามารถลงทะเบียนได้ที่https://rpg.infosalons.com.au/BBAB19BK/ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.beyondbeautyasean.com/en/home.html

X
X